การปฏิบัติที่ดีที่สุด

This page is a translated version of the page Best practices and the translation is 100% complete.

การปฏิบัติที่ดีที่สุดในการบริการสาธารณะ จะเป็นการเก็บรวบรวมของบทความที่อธิบายถึงความสำเร็จของอาสาสมัคร, ผู้ร่วมมือ, เนื้อหา และผู้ชมใหม่ ได้ระบุว่าได้พัฒนาโครงการที่ประสบความสำเร็จแล้วสำหรับการมีส่วนร่วมของกลุ่มเป้าหมายใหม่ หรือความสัมพันธ์ต่อชาววิกิมีเดียคนใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น หน้านี้เป็นฟอรัมสำหรับผู้ที่ต้องการจะแบ่งปันความรู้ และสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะเผยแพร่ถ้อยคำ

นี่ไม่ได้เป็นรายการที่ครอบคลุม หากคุณต้องการที่จะแบ่งปันความคิดของคุณเกี่ยวกับวิธีการมีส่วนร่วมของผู้คนใหม่ ๆ กรุณาเขียนบทความของคุณที่นี่หรือช่วยขยายบทความการปฏิบัติที่ดีที่สุด ขอให้กล้า !

หากคุณไม่ได้มีประสบการณ์มาก ๆ แต่คุณต้องการที่จะแบ่งปันความรู้ของคุณเกี่ยวกับโครงการวิกิมีเดีย หรือบอกผู้คนที่เกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากการบริจาคเพื่อวิกิพีเดีย แล้วหาโครงการที่นี่ ที่เหมาะกับภูมิหลังของคุณเอง ซึ่งทุกคนสามารถเริ่มต้นโครงการบริการสาธารณะของเขาหรือเธอเอง ทักษะพิเศษต่างไม่จำเป็น หน้าเว็บเหล่านี้ได้รับการพัฒนาโดยอาสาสมัคร และทำหน้าที่สอนอย่างเป็นขั้นตอน ทุกโครงการมีเป้าหมายเป็นกลุ่มที่แตกต่างกัน และให้คำแนะนำพิเศษเกี่ยวกับวิธีการ รวมถึงมีปฏิสัมพันธ์ในสิ่งรอบตัวนี้โดยเฉพาะ

การทำงานในบริการสาธารณะ มันเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินกลยุทธ์ทั่วไปบางอย่างในจิตใจ !

หากคุณได้ทำการทำงานบริการสาธารณะมากแล้ว แต่คุณไม่แน่ใจถึงวิธีการการทำเอกสารประสบการณ์ของคุณ ให้อ่านแนวทางเหล่านี้ก่อน !

เข้าร่วมทีม !

ทีมงานของชาววิกิมีเดียจากประเทศที่แตกต่างกันคือการทำงานในการขยาย และการปรับปรุงหน้าการปฏิบัติที่ดีที่สุดบนวิกินี้ โปรดรับเชิญให้เข้าร่วมทีมโดยการเพิ่มชื่อของคุณในทีมงานเอกสารการปฏิบัติที่ดีที่สุด

ภาพรวม

กรุณาช่วยเราในการปรับปรุงหน้าต่อไปเพื่อให้ชาววิกิพีเดีย (ใหม่ ๆ) สามารถที่จะประสบความสำเร็จในโครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สาธารณะ